เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก Language: Thai English 
หน้าแรกแพคเกจทัวร์ข้อมูลท่องเที่ยวจองตั๋วเครื่องบินจองโรงแรม Onlineบัตรชมการแสดงและอื่นๆวิธีการจองและชำระเงินรู้จักเราเว็บบอร์ด


เอกสารที่ต้องใช้ทำวีซ่าจีน
เอกสารที่ใช้ในการยื่นขอวีซ่าไปแชงกรีล่าระหว่างวันที่ 30 กันยายน-5ตุลาคม 52 นอกจากรูปถ่าย 2 นิ้ว 2 ใบแล้วต้องใช้เอกสารอื่นด้วยหรือไม่ ถ้าต้องใช้มีอะไรบ้าง เพราะสนใจจะไปทริปแชงกรีล่าแต่กลัวว่าจะเตรียมเอกสารไม่ทันค่ะ

คำถามที่: 00242@25/08/09 21:34 โดย: อรัญญา

วีซ่าจีน ใช้แค่รูปถ่าย กับพาสปอร์ตอายุเกิน 6 เดือนเท่านั้นค่ะ

ความเห็นที่: 1@26/08/09 09:44โดย: อ้อ*

ไม่ทราบว่าวีซ่าจีน ต้องใช้รูปถ่ายพื้นหลังเป็นสีอะไรค่ะ

ความเห็นที่: 2@03/06/11 16:10โดย: แอน

สถานฑูตจีนสีพื้นหลังไม่ฟิกค่ะ สีอะไรก็ได้ที่เป็นสีพื้นไม่มีฉากหลังค่ะ แต่ถ้าจะถ่ายใหม่เลยขอแนะนำถ่ายเป็นพื้นหลังขาวไปเลยนะค่ะ เพราะหลายประเทศบังคับพื้นหลังขาวเท่านั้นค่ะ จะได้ใช้ได้หลายๆงาน

ความเห็นที่: 3@11/06/11 09:48โดย: ToonThaiac*


ขอเชิญแสดงความคิดเห็น
ข้อความ: *
Note: สมาชิกสามารถโพสรูปภาพได้ หากท่านเป็นสมาชิกโปรดล็อคอินก่อนนะคะ
ชื่อ: *
Security code:
*
ip:54.167.157.247






หน้าแรก
จองตั๋วเครื่องบิน
จองโรงแรม Online
บัตรชมการแสดงและอื่นๆ
Facebook
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
เว็บบอร์ด
สมัครรับข่าวสาร
ยกเลิกรับข่าวสาร
นโยบายแก้ปัญหาข้อร้องเรียน
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
บริษัท ไทย แอคทิวิตี้ จำกัด (สำนักงานใหญ่) TAT LICENCE 11/3912
เลขที่ 369/7 หมู่บ้านสิรสา ซ.แจ้งวัฒนะ 6 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210
Tel. 02-522-7117, 084-111-7171 Fax: 02-522-7133,02-903-0080 ต่อ 7171
Copyright©2015 Thaiactivity.com /

Online: 4